YKK Hà Nam giai đoạn 2

Danh mục: Thi công

Khu vực: Miền Bắc

Tiến độ: Đang Thi Công

Năm: 2023

Chi tiết dự án

Chủ đầu tư Công ty TNHH YKK Việt Nam
Quốc gia Việt Nam
Địa điểm KCN Đồng Văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Tư vấn giám sát
Thời gian 12/2023

Công ty TNHH Xây dựng MDVINA là đơn vị thi công gói hoàn thiện dự án YKK Hà Nam giai đoạn 2 với tổng diện tích 80.451m2. Dự án bao gồm các hạng mục xây trát, ốp lát, sơn bả,…Với kinh nghiệm và năng lực của mình, MDVINA cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Nhà máy YKK Hà Nam

Dự án nhà máy YKK Hà Nam của Công ty TNHH YKK Việt Nam – Chi nhánh Hà Nam được khởi công xây dựng vào tháng 9/2018. Với tổng vốn đầu tư là 80 triệu USD trên diện tích đất 80.451m2 tại KCN Đồng Văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH YKK tại Việt Nam thuộc Tập đoàn YKK là một tập đoàn sản xuất đa ngành từ Nhật Bản với 6,5 tỷ USD doanh thu, sở hữu hàng loạt nhà máy sản xuất khắp 71 nước trên toàn thế giới. YKK nổi tiếng trong các lĩnh vực sản xuất dây khóa kéo, các sản phẩm khóa vặn nối, và máy móc công nghiệp. Sau khi triển khai thành công giai đoạn 1 vào năm 2018, dự án xây dựng mở rộng nhà máy YKK giai đoạn 2 được khởi công vào tháng 3/2023 vừa qua với sự tham công gói hoàn thiện của nhà thầu MDVINA dự kiến tháng 12/2023 sẽ bàn giao đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, MDVINA hoàn thành đúng tiến độ và hài lòng của khách hàng.

Dự án xây dựng mở rộng nhà máy YKK Hà Nam giai đoạn 2

 

MDVINA thi công gói hoàn thiện dự án YKK

Gói thầu hoàn thiện dự án YKK Hà Nam giai đoạn 2 do Công ty TNHH Xây dựng MDVINA thực hiện. MDVINA là một trong những nhà thầu xây dựng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

Trong gói thầu này, MDVINA sẽ thực hiện các hạng mục:

  • Xây trát: Sử dụng các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.
  • Ốp lát: Sử dụng các loại gạch ốp lát chất lượng từ các thương hiệu uy tín.
  • Sơn bả: Sử dụng các loại sơn bả chất lượng cao, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

Dự án nhà máy YKK Hà Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện

MDVINA cam kết sẽ thi công dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động. Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao, thi công theo đúng bản vẽ thiết kế và quy trình kỹ thuật. MDVINA cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, MDVINA tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc gói thầu hoàn thiện dự án YKK Hà Nam giai đoạn 2. Dự án này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty TNHH YKK Việt Nam – Chi nhánh Hà Nam và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng để thực hiện dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của MDVINA.

Thông tin liên hệ: 

Website: mdvina.com

Email: Mdvinacon@gmail.com

Điện thoại: 0976310416

Dự án liên quan