Thi Công Cải Tạo Nhà Máy Matex Việt Nam

MDVINA – Thi Công Cải Tạo Nhà Máy Matex Việt Nam: Chất Lượng và Tiến Độ Đảm Bảo

MDVINA – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đang thực hiện dự án cải tạo nhà máy Matex Việt Nam tại Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương. Chúng tôi cam kết mang đến sự hoàn hảo và đáng tin cậy cho chủ đầu tư.

Công ty TNHH Xây dựng MDVINA, với tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn, đang thực hiện dự án cải tạo nhà máy Matex Việt Nam (Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương). Với sự tin tưởng từ chủ đầu tư – Công ty TNHH Matex Việt Nam và sự tư vấn giám sát từ Công ty cổ phần xây dựng công trình Bảo Giai, chúng tôi cam kết mang đến một công trình hoàn hảo, đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Matex Việt Nam

Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần xây dựng công trình Bảo Giai

Địa điểm: Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Quy mô nhà máy: 3000m2

Nội dung công việc thi công: Dự án được chia thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là công việc phá vỡ toàn bộ tường gạch, nền bê tông, trần thạch cao, hệ thống ME của 50% diện tích nhà máy và thi công lại như hiện trạng. 

Ngày khởi công: 23/11/2023. 

Hiện tại, MDVINA đã hoàn thành công việc phá dỡ zone 1, đổ lại bê tông nền và đang tiến hành công tác xây tường và lắp đặt lại hệ thống điện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Cam kết chất lượng và tiến độ đảm bảo

Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của MDVINA

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, MDVINA đã huy động đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. MDVINA cũng sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến để thi công dự án. Đồng thời, việc tuân thủ tiến độ là trách nhiệm hàng đầu của MDVINA để đảm bảo dự án hoàn thành đúng hẹn và đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Dự án cải tạo nhà máy Matex Việt Nam là một cơ hội để MDVINA thể hiện tốt nhất khả năng và kỹ năng của mình trong việc xây dựng và cải tạo nhà máy công nghiệp. 

Một số hình ảnh về công trình đang thi công: 

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín và chất lượng để thực hiện dự án của mình, hãy liên hệ với MDVINA ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

MDVINA – Đối Tác Tin Cậy Trên Mọi Công Trình!

Thông tin liên hệ: 

Email: Mdvinacon@gmail.com

Điện thoại: 0976310416